导航菜单
点评搜索
点评详情
发布于:2018-3-14 20:30:36  访问:18 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Gai Cột Sống Và Vôi Cột Sống Bản Chất Là Gì?
Gai cột sống và vôi cột sống bản chất là gì?
Gai cột sống và vôi hoá cột sống nhìn chung có khá nhiều những điểm tương đồng. Gai cột sống có khởi phát chính từ sự chuyển hóa hoặc sự lão hoá, tư thế lao động, làm việc, tập luyện… kết quả cuối cùng là mọc gai ở thân các đốt sống. Ngoài ra, sự lắng đọng canxi ở các dây chằng đốt sống cũng được xem là có thể tác đồng đến việc xảy ra các gai xương. . tăng sự hiệu quả của các cách điều trị gai cột sống.
Bên cạnh những thế mạnh đã trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài của y học cổ truyền, người ta còn sử dụng cả những công trình mới từ sự phát triển của y học hiện đại. Có thể kể đến như Nattokinase, đây là một hoạt chất enzym được chiết xuất từ một món đậu tương lên men của người Nhật (natto), mang lại công dụng hoạt huyết rất tốt.
biết đâu mình gắp đúng thầy đúng thuốc. . Mong nhận được phản hồi của Bác. ?bao lâu thì khỏi?
xin cho hỏi, tôi bị gai cột sống được 3 năm, chữa tây y, đông y, châm cứu, bấm huyệt nhưng mãi k khỏi, k biết tôi có thể dùng thuốc của mình dc k?
Mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống lưng và thoát vị đĩa đệm, cứ làm nặng là đau, uống thuốc thì đỡ, hết hơi thuốc là bị đau. Nhà thuốc cho hỏi có dùng được thuốc bên mình k. Tôi ở Thái Bình, nếu dùng được thì dùng ntn? mong nhà thuốc tư vấn giúp, tôi đang rất cần.
DƯƠNG KHẮC KHOÁNG.
sáng nay tôi đã đặt mua thuốc. Theo thông tin chi phí cho 1lá đăp là 200.000đ trong 5 ngày. Sáng Bác sỹ nói tôi phải dùng thuôc trong 45 ngày tức là 12 lá. Như vậy tương đương là 1.800.000đ. Vậy đề nghị Bác sỹ hãy bán cho tôi đợt 1 là 9 lá . Nếu cần tôi sẽ mua tiêp sau.
Nhận được Email này xin Bác sỹ hồi âm cho tôi yên tâm, chuẩn bị tiền nhận thuốc.
4 bài tập ở tư thế nằm giảm đau cho người b
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息

致诚科技数码维修中心 Copyright(C)2515-2016